15 49.0138 8.38624 1 0 4000 1 http://buy-ciprofloxacin500mg.net 300

Sun Grand city Tây Hồ – Căn hộ trong mơ

Thị trường địa ốc Hà Nội lại có dịp nổi sóng khi dự án Sun Grand city Tây Hồ ngày càng gần. Gần đây rất nhiều thông tin về việc mở bán dự án xuất hiện trên internet. Tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào từ Sun Group. Mọi thông tin phát tán trên mạng hiện nay đều chỉ là phỏng đoán. quý khách hàng quan tâm tới dự án hãy truy cập website:http://sungrand58quangan.com/

Để nhận được các thông tin mới và chính xác nhất. Ngoài ra bạn có thể để lại thông tin và khi có bất kỳ điều gì chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với bạn. Nào hãy cùng http://buy-ciprofloxacin500mg.net phân tích về dự án Sun Grand city Tây Hồ nhé.

Sun grand city Tây Hồ – Vị trí đắc địa

Dự án tọa lạc tại số 58 đường Quảng Bá, phường Quảng An, quận Tây Hồ. Đây được đánh giá là nơi đáng sống nhất tại Hà Nội. Nơi đây là địa chỉ cũ của khách sạn đình đám một thời – khách sạn Tây Hồ cũ. Nằm tại vị trí ven Hồ Tây, dự án có những thuận lợi vô cùng so với các dự án cùng phân khúc. Sun Grand city Tây Hồ có không gian đẹp, thoáng mát và trong lành. Cư dân có thể thư giãn sau ngày làm việc căng thẳng, học tập mệt mỏi mỗi buổi chiều. Khu vực có số lượng người nước ngoài tập trung lớn, dân trí cao, trẻ em sống tại đây sẽ được phát triển trí tuệ và thể lực theo hướng tốt nhất.

Sun Grand city Tây Hồ còn sở hữu hệ thống giao thông hoàn hảo từ khu vực. Khi nạn ách tắc giao thông sảy ra thường xuyên trên các tuyến phố lớn. Tuy nhiên tại đây lại rất hiếm khi sảy ra. Sống tại đây, cư dân có thể hoàn toàn chủ động quảng đường và thời gian của mình. Từ vị trí dự án, di chuyển rất thuận lợi đến trung tâm thành phố, các nơi có dịch vụ… cụ thể hơn:

  • 2 Phút đi bộ để tới được phủ Tây Hồ
  • 5 Phút để di chuyển tới các điểm du lịch giải trí tại Hà Tây
  • Cách Bờ Hồ Hoàn Kiếm 1,5km
  • Cách phố cổ 1,5km
  • cách trung tâm Hà Nội 2km

Sở hữu căn hộ dự án sun grand city Tây Hồ là bạn sở hữu một căn hộ trong mơ. Dự án sở hữu đến 3 hướng view hồ, bạn sẽ hoàn toàn đắm mình trong sự thoải mái và chất lượng. Quý khách hàng sẽ sở hữu căn hộ đậm chất nghỉ dưỡng giữa lòng Hà Nội. Đây cũng được coi là cơ hội đầu tư mang lại lợi nhuận cao. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được các thông tin hữu ích nhất. Bạn sẽ không mất thời gian qua nhiều cầu hay cò để lấy được thông tin. Tất cả chia sẻ đều là miễn phí, chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Category:Căn hộ
PREVIOUS POST
Dịch vụ cho thuê UPS 20kVA tốt nhất tại Hà Nội hiện nay
NEXT POST
Chiêm ngưỡng nội thất Saigon Smile Spa nhân dịp khai trương

0 Comment

LEAVE A REPLY